Gợi ý bạn những cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các đơn vị tổ chức sự kiện hiện nay. Việc sử dụng ghế với tần suất liên tục ít nhiều cũng ảnh hưởng đến bề mặt của ghế. Cùng nội thất Thành Vinh tìm hiểu các phương pháp tẩy trắng ghế như thế nào cho hiệu quả nhé !

Lý do cần phải cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả nhất

Để giữ được ghế có màu sắc như mới qua nhiều lần sử dụng với tần suất liên tục, các nhà rạp và đơn vị tổ chức sự kiện mong muốn giữ được ghế luôn sạch sẽ và đẹp nhất.

Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả
Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả

Đặc biệt trong các sự kiện như tiệc cưới hay việc những chiếc ghế chiavari luôn sạch sẽ và giữ được màu sắc sẽ được chủ nhân của bữa tiệc và khách mời cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Ghế sau khi sử dụng và vệ sinh sạch sẽ được bọc lại cẩn thận
Ghế sau khi sử dụng và vệ sinh sạch sẽ được bọc lại cẩn thận

Việc đế ghế bị bẩn và màu sắc bị xỉn ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc tổ chức sự kiện từ đó khách hàng sẽ đánh giá thấp đơn vị tổ chức, gây ảnh hưởng và mất uy tín sau này.

Ghế chiavari nhựa nếu không được vệ sinh sạch sẽ làm giảm độ bền của ghế tăng thêm chi phí đầu tư cho ghế mới nhiều.

Lý do cần phải cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả nhất Lý do cần phải cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả nhất

Gợi ý bạn những cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa hiệu quả nhất

Sử dụng chanh hoặc giấm

Bạn chỉ cần cắt đôi quả chanh, trực tiếp dùng nửa quả chanh hoặc dùng khăn mềm thấm nước cốt chanh chà xát vài lần, vết ố trên đồ nhựa sẽ dần mờ đi và biến mất.

Nếu vết ố đã xuất hiện lâu ngày, bạn ngâm đồ nhựa trong nước pha giấm hoặc nước pha nước cốt chanh trong vòng 1 giờ rồi cọ lại sẽ hiệu quả hơn.

Dùng dung dịch

Dung dịch ammoniac sẽ giúp bạn tẩy nhanh các vết ố vàng, mảng bám trên thành các vật dụng bằng nhựa một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bạn chỉ cần pha dung dịch ammoniac với nước theo tỷ lệ 1:3, sau đó dùng khăn mềm thấm ướt dung dịch lau nhẹ lên các vật dụng bằng nhựa cần tẩy trắng, đợi trong 1 – 2 phút và rửa lại nước sạch.

Những chiếc ghế chiavari nhựa được tẩy trắng sạch sẽ trước khi tổ chức sự kiện
Những chiếc ghế chiavari nhựa được tẩy trắng sạch sẽ trước khi tổ chức sự kiện

Dùng baking soda

Hòa baking soda cùng một chút nước ấm rồi dùng giẻ mềm thấm và chà nhẹ bên trong và xung quanh đồ nhựa cần làm sạch, sau đó để qua đêm. Rửa lại đồ nhựa sạch sẽ vào hôm sau, vết bẩn cũng sẽ biến mất nhanh chóng.

Sử dụng rượu trắng

Bạn cũng có thể tẩy nhanh các vết ố bám trên ghế chiavari nhựa vô cùng đơn giản với một chút rượu trắng.

Rượu thường hiệu quả hơn với những vết ố mới xuất hiện. Để tẩy những vết ố lâu ngày trên hộp nhựa đựng thức ăn, chén bát nhựa,… thì rượu có thể sẽ không phải là giải pháp tối ưu cho bạn.

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ trong quá trình tẩy trắng ghế chiavari nhựa bạn tham khảo nhé! Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH VINH

Địa chỉ: Số 11 Camilo, Thị Trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Hotline: 0936.120.100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *