Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa như thế nào đúng cách?

5/5 - (1 bình chọn)

Ghế chiavari nhựa sau thời gian sử dụng cần phải được vệ sinh sạch sẽ để giúp cho ghế được mới hơn. Vậy cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa như thế nào? Quy trình tẩy rửa ra sao? Cùng chúng thôi tham khảo nội dung dưới đây để làm mới những chiếc ghế của mình nhé !

Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa như thế nào đúng cách?

Sử dụng chanh và dấm

Để tẩy trắng ghế chiavari nhựa bằng chanh hoặc giấm, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nước cốt chanh hoặc giấm trắng ngâm cùng ghế nhựa bị bám bẩn trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó cọ lại thật sạch bằng dụng cụ cọ rửa và xả sạch với nước.

Sử dụng amoniac để làm sạch ghế chiavari nhựa

Đối với những vết bẩn cứng đầu hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chất tẩy trắng đồ nhựa chuyên dụng như amoniac kết hợp cùng nước lạnh. Cụ thể, bạn pha hỗn hợp chất tẩy rửa này theo tỷ lệ 1 ammoniac, 3 nước và khuấy đều dung dịch. Sau đó sử dụng khăn mềm để thấm dung dịch và lau sạch các vết bẩn, vết ố lâu ngày bám trên bề mặt.

Sau khi lau sạch các vết bẩn này, bạn có thể dùng nước sạch lau lại một lần nữa để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, trả lại bề mặt cửa nhựa sạch bóng như mới.

Làm mới ghế chiavari nhựa là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các nhà rạp hiện nay
Làm mới ghế chiavari nhựa là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các nhà rạp hiện nay

Dùng baking soda để làm sạch ghế chiavari nhựa

Không chỉ là một chất tẩy trắng đồ nhựa hiệu quả, baking soda còn được biết đến với khả năng làm sạch hầu hết các bề mặt khác nhau, trả lại cho đồ vật diện mạo sạch như mới. Tuy nhiên, để làm sạch bề mặt thì chúng ta cũng cần biết cách sử dụng loại bột thông dụng này đúng cách.

Dùng rượu trắng để làm sạch bề mặt nhựa

Nếu trước đây bạn chỉ biết rằng rượu trắng là đồ uống có cồn thì bây giờ bạn sẽ biết thêm một công dụng khác của dung dịch này chính là làm sạch bề mặt vô cùng hiệu quả.

Cụ thể bạn nên ngâm đồ dùng bằng nhựa với rượu trắng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc hơn để tăng tác dụng tẩy rửa. Sau đó trà sát đồ vật để loại bỏ hoàn toàn vết ố bẩn trên đồ dùng và rửa lại thật sạch với nước.

Ngoài ra với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thẻ sử dụng các chất tẩy rửa như Vim bồn cầu, nước lau sàn và các chất tẩy rửa có sẵn trong gia đình. Để an toàn cho da tay hơn bạn có thể sử dụng bột tẩy bonami (có bán trên shoppe) chi phí cao hơn chút.

Những chiếc ghế chiavari nhựa được tẩy sạch

Những chiếc ghế chiavari nhựa được tẩy sạch

Lợi ích khi tẩy trắng ghế chiavari nhựa như thế nào ?

Ghế sau khi sử dụng thời gian dài cần phải được vệ sinh sạch sẽ vừa giúp ghế tăng độ bền của sản phẩm, vừa giúp ghế giữ được màu sắc mới của sản phẩm. Việc vệ sinh ghế chiavari nhựa thường xuyên được nhiều nhà rạp chú trọng trong quá trình sử dụng và bảo quản ghế được tốt hơn.

Những chiếc ghế chiavari luôn giữ màu sắc mới và đẹp sẽ giúp các đơn vị tổ chức sự kiện tạo được sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn đơn vị đó. Ghế luôn được sạch sẽ khách mời cũng thoải mái hơn khi tham gia các sự kiện diễn ra trong khoảng thời gian nhất định.

Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa giúp ghế giữ được màu sắc mới
Cách tẩy trắng ghế chiavari nhựa giúp ghế giữ được màu sắc mới

Việc vệ sinh sạch sẽ giúp tuổi thọ của ghế được kéo dài hơn từ đó tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí cho việc phải đầu tư ghế mới.

Trên đây là một số gợi ý nho nhỏ trong quá trình tẩy trắng ghế chiavari nhựa bạn tham khảo nhé! Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH VINH

Địa chỉ: Số 11 Camilo, Thị Trấn Kẻ Sặt, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
Hotline: 0936.120.100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *